Che Khuyết Điểm L.A Girl Pro Conceal HD High Definition Concealer (8g)

70 lượt xem
Category: Tạo khối - Che Khuyết Điểm

Che Khuyết Điểm L.A Girl Pro Conceal HD High Definition Concealer (8g)

80,000 đ

Liên hệ ngay 

Điện thoại : 0277.222.1111 -  09.39.17.39.76

Địa chỉ :34 Trần Hưng Đạo - TP Sa Đéc - Đồng Tháp

 

 Thương hiệu L.A Girl không chỉ nổi tiếng về dòng son kem lì mà còn được đông đảo các tín đồ làm đẹp trên thế giới yêu mến bởi dòng che khuyết điểm siêu thần thánh L.A Girl Pro Conceal HD High Definition Concealer.

 Em này được thiết kế dạng tuýp nhỏ gọn, có thể mang theo bất kì nơi đâu và bất cứ lúc nào. Điều đặc biệt là đầu tuýp kem là cọ, nên khi sử dụng chì cần bóp nhẹ phần thân tuýp thì kem sẽ tràn ra đầu cọ, đến lúc này mình cầm tuýp kem quét lên những vùng cần che khuyết điểm. Thay vì bình thường mình phải dùng thêm 1 cây cọ riêng hay bông tán thì hôm nay khỏi cần nữa nha, vì bản thân tuýp kem này đã có kèm luôn cọ rồi.

 Em này dạng water base rất dễ tán đều trên da nha, chất kem có độ che phủ tài tình có thể che hoàn hảo các khuyết điểm nhỏ như sẹo đến mụn, các vết thâm hoặc quầng thâm. Ngoài chức năng che khuyết điểm thì em này còn được tận dụng cho việc tạo highlight cho khuôn mặt, lý tưởng nhất là dùng cho gò má và bầu mắt, tuy nhiên bạn nào có hoa tay thì có thể biến tấu thêm nữa. Công thức có chứa vitamin E lập tức mang lại cho các bạn làn da sáng mượt mà không gây nhờn rít.

 Em này thích hợp cho mọi loại da và mọi màu da luôn nghen. Khi dùng thử em này bạn sẽ thấy bất ngờ vì hiệu quả mang lại, các quầng thâm và các vết sẹo lập tức biến mất, thay vào đó là 1 làn da tự nhiên không tì vết. Một khuôn mặt rạng rỡ tự nhiên cũng khiến bản thân cảm thấy tự tin hơn hẳn đúng không các nàng.

 HDSD:

+ Bóp cho kem chảy ra phía đầu cọ, chấm hoặc quét lên vết khuyết điểm cần che.

+ Dùng tay tán đều kem và thực hiện tiếp các bước trang điểm khác.