Chì Kẻ Mắt Không Trôi Etude House Proof 10 Auto Pencil

213 lượt xem
Category: Kẻ Mắt
120,000 đ

Liên hệ ngay 

Điện thoại : 0277.222.1111 -  09.39.17.39.76

Địa chỉ :34 Trần Hưng Đạo - TP Sa Đéc - Đồng Tháp

 

Chì Kẻ Mắt Không Trôi Etude House Proof 10 Auto Pencil

Xuất Xứ : Hàn quốc
Trọng lượng: 0.3g
Chì Kẻ Mắt Không Trôi Etude House Proof 10 Auto Pencil là sản phẩm kẻ mắt dạng chì mềm không làm đau mí mắt của bạn, có chức năng Waterproof - chống thấm nước rất thích hợp khi đi mưa trong thời tiết chuyển mùa mà không hề phải lo lắng việc eyeliner bị lem trôi, đặc biệt ngay cả khi da bạn bị đổ nhờn hay ra mồ hôi do lớp màng bảo vệ được cải tiến hoàn toàn hiệu quả.

Proof 10 Auto Pencil là chì dạng gel mềm rất dễ kẻ cho bạn thoải mái tạo phong cách cho đôi mắt, sản phẩm giúp đôi mắt của bạn có đường viền sắc nét và liền mạch cho đường viền mí trên và dưới thật rõ nét cho đôi mắt của bạn thêm lôi cuốn.

Kết cấu dạng gel rất mềm và mịn với màu sắc thời thượng không gây khó chịu khi kẻ lên mắt bạn.

Chì kẻ mắt không trôi Proof 10 Auto Pencil có đầu kẻ dạng nắp xoáy vặn đẩy lên rất tiện lợi, cuối cây chì có nắp vót nhọn đầu chì khi cần.

Shop có sẵn 2 màu:
BK801 - Black
BR402 - Brown

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng ngón tay căng nhẹ da phần mi mắt để cho dễ kẻ hơn.
Tay kia cầm bút kẻ một đường sát chân mi và hơi chếch lên ở phần đuôi mắt. Các bạn nên bắt đầu bằng việc chấm những điểm nhỏ và kẻ một đường viền thật mỏng ở sát mi mắt từ đầu cho đến cuối .Sau đó nhẹ nhàng tô đậm lên đường viền vừa tạo đến khi đạt được hình dạng mong muốn.