Gel rữa tay khô Watsons 30ml

68 lượt xem
Category: Xà Phòng
70,000 đ

Liên hệ ngay 

Điện thoại : 0277.222.1111 -  09.39.17.39.76

Địa chỉ :34 Trần Hưng Đạo - TP Sa Đéc - Đồng Tháp

 

NƯỚC RỬA TAY KHÔ - Watsons CÙNG VỎ SILICON CỰC XINH
????????????????????????vừa chống khuẫn - vừa khữ mùi rất tuyệt ... đây cũng là sản phẩm mà các bạn làm bên ngành bác sĩ - y tá nước ngoài thường mang theo bên mình đó nhé????
????????????Giá :70.000????????????
Dung tích: 30ml
Hãng: Watsons Nhiều mùi, nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt đi kèm vỏ silicon bên ngòai có thể treo vừa trang trí vừa tiện lợi.

Đôi tay chúng ta hằng ngày tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn từ những việc rất cơ bản như là bắt tay, vịn tay nắm cửa ở những nơi công cộng,... Chúng ta ít khi để ý, để rồi khi vô thức lại sờ lên mặt, cầm bốc thức ăn mà quên rửa tay, hoặc muốn rửa tay nhưng cũng không có nơi để rửa!

Với gel rửa tay khô không cần nước bạn sẽ dễ dàng có đôi tay sạch mọi lúc bạn cần! Chỉ cần cho 3-4 giọt ra tay rồi xoa nhẹ, đôi tay bạn sẽ được diệt khuẩn, khô ráo, mịn màng, sạch sẽ và thơm nhẹ! Hương thơm rất tự nhiên, thoang thoảng và dễ chịu, không gắt mùi cồn hay mùi hương nhân tạo như các loại gel rửa tay trong nước

Dung tích: 30ml
Hãng: Watsons Nhiều mùi, nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt đi kèm vỏ silicon bên ngòai có thể treo vừa trang trí vừa tiện lợi.

Cách dùng: lấy một lượng nhỏ xoa đều lên tay, không cần rửa lại với nước.