mascara curling 2in1 the face shop

226 lượt xem
Category: Mascara

Mascara làm cong mi The Face Shop 2 in1 Curling Mascara là sản phẩm mascara cao cấp của The Face Shop mang tới giải pháp giúp cho mi trở lên dài và quyến rũ hơn, với tác dụng 2 trong 1 vừa giúp mi dài hơn vừa giúp mi dày hơn nhờ đầu cọ được thiết kế dạng cọ tròn trục lớn giúp nhanh chóng mang tới hàng lông mi dày và chục thon nhỏ mảnh giúp mang tới hàng mi dày tự nhiên.

220,000 đ

Liên hệ ngay 

Điện thoại : 0277.222.1111 -  09.39.17.39.76

Địa chỉ :34 Trần Hưng Đạo - TP Sa Đéc - Đồng Tháp

 

Mascara làm cong mi The Face Shop 2 in1 Curling Mascara là sản phẩm mascara cao cấp của The Face Shop mang tới giải pháp giúp cho mi trở lên dài và quyến rũ hơn, với tác dụng 2 trong 1 vừa giúp mi dài hơn vừa giúp mi dày hơn nhờ đầu cọ được thiết kế dạng cọ tròn trục lớn giúp nhanh chóng mang tới hàng lông mi dày và chục thon nhỏ mảnh giúp mang tới hàng mi dày tự nhiên.

 

Tác dụng 2 trong 1 vừa giúp mi dài hơn vừa giúp mi dày hơn

Mascara làm cong mi The Face Shop 2 in1 Curling Mascara là dòng mascara mới của The Face Shop với thiết kế đa năng và độc đáo với 2 đầu cọ trong một mang tới sự tiện lợi nhanh gọn và tiết giảm chi phí cũng như giúp nàng dễ dàng mang theo sử dụng khi cần thiết.

 

Có 2 màu mascara

Mascara làm cong mi The Face Shop 2 in1 Curling Mascara với đầu cọ mascara nhỏ thanh mảnh kích thước 3,5mm có thể chuốt cả mi trên mi dưới 1 cách dễ dàng giúp mi dài và cong ngay cả với những sợi mi ngắn, thưa nhất ở vùng đầu và đuôi mi.

 

 

Đầu cọ mascara nhỏ thanh mảnh kích thước 3,5mm có thể chuốt cả mi trên mi dưới 1 cách dễ dàng.

Mascara làm cong mi The Face Shop 2 in1 Curling Mascara không bị vón cục, tách sợi và không trôi suốt 24h nhưng lại tẩy trang dễ dàng, có dưỡng chất nuôi dưỡng mi chắc khỏe, bóng mịn tự nhiên.

 

Không bị vón cục, tách sợi và không trôi suốt 24h

Mascara có 2 màu:

 #01 Black
#02 Brown