valentino- valentina blush edp 4ml ( cam )

86 lượt xem
Category: Nước Hoa MINI

Nước hoa Valentino Valentina Blush có mùi hương ngọt ngào, đậm đà dành cho nữ. Ra mắt 2017, Valentina Blush đã làm say lòng phái đẹp. 

330,000 đ

Liên hệ ngay 

Điện thoại : 0277.222.1111 -  09.39.17.39.76

Địa chỉ :34 Trần Hưng Đạo - TP Sa Đéc - Đồng Tháp

 

Ngôi nhà Valentino ra mắt Valentina Blush vào tháng 5 năm 2017, mùi hương mới từ bộ sưu tập Valentina. Hợp âm gồm sự tuyển chọn bắt đầu với những ghi chú “mềm mại và sắc nét” của anh đào Morello và hạt tiêu hồng. Hương hoa cam được lộ ra ở lớp hương giữa, đặt trên cơ sở hương kẹo nhân ngọt ngào.

Kết quả hình ảnh cho valentino- valentina blush edp 4ml ( cam )

 

Sản phẩm mới này thuộc bộ sưu tập nước hoa Valentina bao gồm phiên bản gốc Valentina 2011, Valentina Assoluto ra đời năm 2012, Valentina Acqua Florale 2013, Valentina Oud Assoluto cùng ra đời năm 2013, Valentina Rosa Assoluto 2014, Valentina Pink năm 2015, Valentina Myrrh Assoluto và Valentina Poudre 2016.

Thiết kế chai để lại dấu ấn bởi màu san hô trong lần này, và hình dáng cũng như các phiên bản trước của nó. Hương thơm có sẵn dung tích 4ml Eau de Parfum . Nhà chế tác mùi hương này là Alexis Dadier.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Thương hiệu: Valentino
- Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
- Loại nước hoa: Nữ
- Mùi hương đặc trưng:
- Hương đầu: Quả anh đào chua, hồng tiêu
- Hương giữa: hoa cam.
- Hương cuối: kẹo nhân ngọt
- Nhóm hương: Floral Fruity Gourmand
- Phong cách: ngọt ngào, gợi cảm
- Dung tích: 4ml, 80ml
- Cách sử dụng: 4ml dạng chấm, 80ml dạng xịt
- Người sáng lập: Alexis Dadier.
- Năm phát hành: 2017
- Xuất xứ: Ý

ĐÁNH GIÁ MÙI HƯƠNG:

Nước hoa Valentino Valentina Blush có mùi hương ngọt ngào, đậm và chân thực hơn so với bản gốc. Công thức mùi hương bắt đầu với nốt hương “nhẹ nhàng mà sắc nét”  của cherry Morello và hạt tiêu hồng. Hương cam Orange Blossom được hé lộ ở hương giữa tạo đường tới nốt hương cuối là mùi mứt ngọt ngào.

- Hương đầu: Morello cherry, tiêu hồng
- Hương giữa: hoa cam
- Hương cuối: mứt